Đánh giá

Gửi đánh giá của bạn

Đánh giá gần đây

Nhân viên phục vụ tốt, thật thà. Vừa rồi mình có đánh rơi cái ví ngay tại chân bàn, trong ví ngoài giấy tờ quan trọng còn có tiền mặt gần 10 triệu nhờ nhân viên phục vụ nhặt lên trao lại. Rất cảm ơn cô nhân viên! Nhà hàng nên tuyên dương và phát huy tính thật thà, chu đáo của em. Tks!

Le Van Ty

Nếu đến Đà Nẵng bạn ko ghé Estacy, mình tin rằng đó là thiếu sót lớn nhất trong đời bạn. Mình luôn yêu Đà Nẵng vì con người và cảnh vật nơi đây. Sau một ngày enjoy cùng gia đình và người thân tại bão biển đẹp nhất Việt Nam, có thểlaf đẹp hơn rất nhiều bãi biển bạn biết trên thế giới, sẽ thật sự tuyệt vời nếu bạn được thưởng thức những món ăn ngon nhất Đà Nẵng với giá cẢ rất hợp lý và không gian không thể tuyệt vời hơn. Mình sẽ quay lại trong một ngày gần nhất!!!

Alex Nguyen

Rất tuyệt ! Cảm ơn nhà hãng và các bạn phục vụ nhé. :-) Tiệc sinh nhật chu đáo và bài bản ạ. Ai muốn tổ chức thì đây là 1 địa điểm lý tưởng.

Nhung Thi Bui

Thức ăn ngon, giá cả hợp lý, không gian ngồi rất thoáng và lịch sự. Chỉ thích nhậu ở đây!

Lê Bá Hợp

Cảm ơn Ecstasy đã giúp gia đình tổ chức cho bé một buổi thôi nôi vui vẻ, ấm áp và đầy ấn tượng, chi phí cũng rất phải chăng. Sẽ ghé lại nhà hàng nhiều lần nữa <3

Đỗ Phương Thảo

Đã đến và rất hài lòng, dịch vụ rất tốt (y) thức ăn ngon, giá cả hợp lý.

Mai Thanh Phú

Hãy ghé Estacy khi đến Đà Nẵng, quán đồ ăn ngon, không gian đẹp.

Tiểu Thư LK

Một nơi rất đáng đến khi đặt chân tới Đà Nẵng

Linh Nguyễn Nhi