Tin phòng tập

Trang chủ / Tin phòng tập

Ecstasy Gym & Yoga Club, Đà Nẵng

05/09/2017
Ecstasy Gym & Yoga là câu lạc bộ tích hợp nhiều dịch vụ. Ở đây có hệ thống nhà hàng sang trọng, spa, xông hơi, khu mua sắm, giải trí. Khu để xe ngay trước nhà hàng, có bảo vệ trông nên rất an toàn.


Không gian phòng tập, trang thiết bị

Phòng tập gym và yoga nhìn rất hiện đại. Đặc biệt là phòng gym được đầu tư với rất nhiều máy móc nhập khẩu. Phòng yoga có sẵn khăn và thảm rồi. Ngoài ra, có cả tủ đựng đồ cá nhân có khóa nên rất an toàn.

Các lớp học group X cũng có nhiều học viên theo học. Các giáo viên hướng dẫn cũng nhiệt tình, giảng dạy các động tác kỹ càng. Hơn nữa, họ lại vui tính, đam mê nên tạo động lực cho mình tập lâu dài, rèn luyện sức khỏe.

Nhạc nền sôi động nên tạo động lực tập hơn rất nhiều. Mình tập có thể nhìn ra bên ngoài nhờ vào hệ thống cửa kính.
Huấn luyện viên tại câu lạc bộ thể hình

Các huấn luyện viên cũng thường xuyên cập nhật những bài tập mới dành cho hội viên. Thực ra khi tập đi tập lại nhiều lần một động tác cũng gây nhàm chán. Ở đây, đội ngũ huấn luyện viên trẻ trung nên họ cũng hay tìm hiểu những xu hướng mới, phù hợp hơn với giới trẻ.

Câu lạc bộ này có cả nhà hàng, quán café nên tập xong có thể ra ngoài ngồi ăn uống luôn. Không gian mở, rất thoáng đãng, mà sang trọng. Hơn nữa, còn có một hệ thống spa bên cạnh, có thể xông hơi, massage sau khi tập luyện đổ mồ hôi.

Giá tập trung bình từ 500 – 1000k/ tháng. Giá này thì cũng rất rẻ rồi, vì mình được sử dụng một số dịch vụ trong hệ thống câu lạc bộ nữa.

Theo: quanhta360.com

Đăng ký luyện tập ngay

ECSTASY GYM CLUB

Địa chỉ: 168 Phan Chu Trinh - TP. Đà Nẵng

0964.777.777 - 02363.566.027

Email: ecstasy168pct@gmail.com

Copyright © 2017 - Ecstasy Gym Club

GIỜ MỞ CỬA

8h00 đến 20h00
Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng ngày
Chủ nhật không làm việc

Đăng ký nhận tin

Đăng ký e-mail nhận thông tin và các chương trình giảm giá