Tin phòng tập

Trang chủ / Tin phòng tập

CÂU LẠC BỘ GYM – FITNESS HIỆN ĐẠI NHẤT ĐÀ NẴNG – ECSTASY GYM – YOGA

05/09/2017
Ecstasy Gym Club là phòng tập gym tại Đà Nẵng nổi bật về những chương trình lớp học.

Được thiết kế một cách sáng tạo bởi các chuyên gia huấn luyện thể dục thể hình và các bậc thầy Yoga tốt nhất cùng với máy móc, trang thiết bị hiện đại và cao cấp. Tất cả được tạo ra để truyền cảm hứng cho khách hàng, thách thức và sẽ đem lại nhiều điều hơn sự mong đợi của quý khách hàng.

Ecstasy Gym Club cung cấp nhiều sự lựa chọn và hấp dẫn đến quý khách hàng về các bài luyện tập về tim mạch kèm với việc sử dụng các thiết bị hỗ trợ như là StairMaster, LifeFitness, StarTrac and Nautilus. Bên cạnh đó, còn cung cấp đến các chương trình luyện tập đặc biệt như là Spinning, Step, Pilates, Yoga and Stretching.

Đội ngũ huấn luyện viên cá nhân tại Ecstasy Gym Club được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cùng với sự nhiệt tình sẽ giúp cho quý khách hàng đạt được kết quả như mong muốn. Cho dù nhu cầu của khách hàng là giảm cân, tập luyện săn chắc hay là những nhu cầu khác thì đội ngũ huấn luyện viên của Ecstasy Gym Club sẽ tư vấn, thiết kế và thực hiện chương trình hiệu quả, an toàn và tạo cảm giác thích thú đến với khách hàng.

Ecstasy Gym Club không chỉ là trung tâm luyện tập thể dục thể thao bình thường mà tại đây chúng tôi còn tạo ấn tượng sâu sắc đến với khách hàng bằng một không gian đậm chất giải trí và chuyên nghiệp qua kiến trúc, thiết kế, màu sắc, ánh sáng, âm nhạc và nghệ thuật. Vì vậy, đến với Ecstasy Gym Club khách hàng không chỉ đạt được những mục tiêu về sức khỏe mà còn được thưởng thức các loại hình giải trí lành mạnh.

Bài viết liên quan

Đăng ký luyện tập ngay

ECSTASY GYM CLUB

Địa chỉ: 168 Phan Chu Trinh - TP. Đà Nẵng

0964.777.777 - 02363.566.027

Email: ecstasy168pct@gmail.com

Copyright © 2017 - Ecstasy Gym Club

GIỜ MỞ CỬA

8h00 đến 20h00
Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng ngày
Chủ nhật không làm việc

Đăng ký nhận tin

Đăng ký e-mail nhận thông tin và các chương trình giảm giá